Bế giảng lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số năm 2023

Thứ ba, 20/06/2023

Chiều 15/6, UBND huyện phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở thông tin và truyền thông bế giảng lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số năm 2023 tại huyện Kim Sơn.

Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Kết quả, 100% học viên có bài kiểm tra đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được bồi dưỡng kiến thức chung về chuyển đổi số; phát triển hạ tầng cho chuyển đổi số, phát triển cơ sở dữ liệu và các ứng dụng trong chính quyền số cấp xã, thúc đẩy phát triển kinh tế số ở cấp xã gắn với các điều kiện phát triển kinh tế đặc thù ở địa phương. Đồng thời, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò và những lợi ích mang lại từ việc xây dựng xã hội số ở cấp xã; tăng cường kỹ năng thực hành của cán bộ trong xây dựng và tổ chức thực hiện hiệu quả kế hoạch chuyển đổi số cấp xã.