Thứ bảy, 04/05/2024

Quang Thiện ra quân tổng vệ sinh môi trường Chào mừng đại hội đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư, 12/08/2020

Chào mừng đại hội đại biểu đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới đại hội  đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và đại hội Đảng lần thứ XIII. Vừa qua UBND xã Quang Thiện đã triển khai tới toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã tiến hành ra quân  tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Chào mừng đại hội đại biểu đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới đại hội  đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và đại hội Đảng lần thứ XIII. Vừa qua UBND xã Quang Thiện đã triển khai tới toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã tiến hành ra quân  tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Với lực lượng nòng cốt là cán bộ, hội viên hội phụ nữ, đoàn thanh niên, cán bộ, đảng viên, nhân dân đã ra quân tổng vệ sinh môi trường khu vực trung tâm xã, đền Nguyễn Công Trứ, Cầu Ngói Quang Thiện, trung tâm văn hóa thể thao xã, ven trục đường QL 10, ven bờ kè sông Ân. Đồng thời tiến hành tuyên truyền trên đài truyền thanh xã vận động người dân giữ gìn vệ sinh môi trường, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, lòng sông, không để tre, nứa, nguyên vật liệu và không đổ chất thải rắn sinh hoạt ra lòng sông, góp phần cải tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Trong những ngày này, xã cũng đã tiến hành trang trí, lắp đặt, chăng treo pano, áp phích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tại khu vực trung tâm xã và các trục đường chính.