Đoàn xã Quang Thiện tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS HCM 26/03/1931 - 26/03/2021

Thứ năm, 25/03/2021

Sáng ngày 25/03/2021 BCH  Đoàn xã Quang Thiện  Tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và ôn lại truyền thồng 90 năm của Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.

Đống chí Trần Nam Trung Phó BTTT ĐẢng bộ xã lên Trao thưởng chó các cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc

Về dự buổi lễ có Đồng chí Lê Thị Lụa HUV - Bí thư huyện đoàn Kim Sơn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện. Đồng chí Trần Nam Trung - Phó BTTT Đảng uỷ xã , Đồng chí Bùi Đức Phi, Phó BT - Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Phạm Xuân Phúc, ĐUV- PCT UBND xã, các đồng chí Trong BCH Đảng uỷ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư cho đoàn, các đồng chí xóm trường, bí thư,  hiệu trưởng các trường, các đoàn viên thanh niên xã Quang Thiện và đặc biệt còn có các đồng chí Bí Thư đoàn xã qua các thời kỳ cũng về dự vè động viên buổi lễ.

Các đoàn viên văn nghệ chào mừng

Qua buổi lễ giúp cho Đoàn viên thanh niên hiểu được ý nghĩa, lịch sử truyền thống 90 năm qua của Đoàn TNCS HCM.

Nhiều thập kỷ đã trôi qua, biết bao thế hệ TNVN đã nối vòng tay lớn, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng… hết lòng phục vụ nhân dân. Dũng cảm trong chiến đấu, luôn học tập lao động hết mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Đoàn ta đã được mang những cái tên khác nhau, trong những thời kì khác nhau. Để mỗi thời kỳ phù hợp với mỗi nhiệm vụ mang tính lịch sử. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xứng đáng là đội hậu bị, là cánh tay đắc lực của Đảng, là tổ chức của  những người Cộng sản trẻ tuổi, có sức khỏe, có lí tưởng, có nhiệt huyết để cống hiến hết mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Khơ Bi thư Đoàn TNCS HCM xã phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm