Thứ bảy, 04/05/2024

Đảng ủy – HĐND – UBND, Hội Người cao tuổi xã Quang Thiện tổ chức Thăm và tặng quà Người cao tuổi nhân dịp ngày 1/10

Thứ ba, 04/10/2022

Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022” sẽ là thời điểm để mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội tiếp tục chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay giúp đỡ người cao tuổi.

Sáng 1/10, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Quang Thiện tổ chức thăm hỏi và tặng quà các cụ cao tuổi từ 95 tuổi trở lên nhân kỷ niêm  32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2022), và phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022.

Thăm và tặng quà các cụ trên 95 tuổi

Đảng ủy – HĐND – UBND xã Quang Thiện đã vận động kêu gọi toàn thể cán bộ hội viên Hội người cao tuổi trong toàn xã hãy quan tâm hơn về chăm sóc sức khỏe. Với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022” sẽ là thời điểm để mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội tiếp tục chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay giúp đỡ người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân chăm sóc phụng dưỡng phát huy vai trò NCT” làm cho cuộc sống của người cao tuổi xã nhà sống vui, sống khoẻ sống có ích.

Nhân dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Quang Thiện, Hội người cao tuổi xã phối hợp với các tổ chức cá nhân đã trao  37 suất quà cho các cụ cao tuổi từ 95 tuổi trở lên, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.