Thứ bảy, 04/05/2024

Thông báo Thủ đoạn tội phạm mua bán người mua bán trẻ am và xâm hại tình dục trẻ em

Thứ ba, 03/08/2021

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm mua bán người, mua bán trẻ em và xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn cả nước diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng, gây hoang mang trong dư luận và ảnh hưởng lớn đến tình hình trật tự an toàn xã hội. Tại địa bàn xã Quang Thiện nói riêng thời gian vừa qua chưa xảy ra vụ việc nào nhưng luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp:

Thông báo Thủ đoạn hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và tội phạm trộm cắp tài sản

Thứ ba, 03/08/2021

Thời gian qua Công an xã Quang Thiện đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác để phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương. Tuy nhiên thời gian gần đây trên phạm vi cả nước tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội phạm trộm cắp tài sản vẫn còn tiềm ẩn và diễn biến phức tạp. Công an xã Quang Thiện xin trân trọng thông báo một số thủ đoạn nổi bật các đối tượng thường dùng để cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn đề cao cảnh giác của các loại tội phạm nói trên; cụ thể là:

Thông báo thủ đoạn hoạt động của tội phạm “mùa hè”

Thứ sáu, 31/07/2020

Trong thời gian chuyển mùa nắng nóng tình hình tội phạm sẽ có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, hiếp dâm, cố ý gây thương tích...

Bài tuyên truyền phòng chống buôn bán người

Thứ sáu, 31/07/2020

Những năm qua, tình hình tội phạm mua bán người tiếp tục có những diễn biến phức tạp.