Xã Quang Thiện khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021

Thứ bảy, 09/04/2022
Ngày 9/4/2022, tại Trung tâm văn hóa thể thao xã, UBND xã Quang Thiện đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021.

Dự khai mạc có đồng chí Phạm Văn Sang - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện; đồng chí Mai Văn Thụy Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao độn huyện Kim Sơn,  đồng chí Trần Văn Đoàn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa –Thể thao và truyền thanh  huyện; đồng chí Phạm Văn Tăng Phó Phòng Văn hóa – Thông tin huyện,

Về phía xã có đồng chí Đinh Văn Trường – Phó BTTT Đảng ủy xã, đồng chí Nguyên Văn Sướng – Phó BT- Chủ tịch UBND xã,

các đồng chí  trong BTV Đảng ủy - TT HĐND – LĐUBND - TTUB MTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể xã Quang Thiện; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, các đồng chí công chức xã và các  đồng chí trưởng đoàn, vận động viên và lực lượng Đại hội.

Đại hội Thể dục thể thao xã Quang Thiện lần thứ VII năm 2021 được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ Khai mạc biểu dương lực lượng của các đoàn đại diện cho các đoàn thể, trường học, khu dân cư...  và các màn múa Aerobic của Hội phụ nữ xã.

Một số hình ảnh về Đại hội Thể dục thể thao xã Quang Thiện lần thứ VII:

Đồng chí Phạm Văn Sang, HUV - Trưởng phòng VHTT huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Bùi Đức Phi, Phó phòng LĐTBXH huyện, Nguyên Phó BT - CT UBND xã tặng hoa chúc mừng ĐH

Đ/c Trần Nam Trung, Bí thư Đảng bộ xã Hùng Tiến, Nguyên Phó BTTT xã Quang Thiện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Trần Ngọc Sách Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ

Đ/c Vũ Mạnh Hoàn đại diện VĐV tuyên thệ

Lãnh đạo huyện xã tặng hoa cho các đoàn tham gia Đại hội

Đội múa xóm 12 và xóm 16

Các VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội

Đ/c Đinh Văn Trường PBTTT Đảng ủy xã Trao giải nhất môn kéo co cho xóm 12

Đ/c Nguyễn Văn Sướng, Phó BT - Chủ tịch UBND xã trao giải nhì cho xóm 13

Đ/c Phạm Văn Kiên, TVĐU  Phó Chủ tịch HĐND xã trao giải ba cho xóm 7

Đại hội Thể dục thể thao xã Quang Thiện tổ chức 5 môn thi đấu gồm: Kéo co, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn và chạy việt dã. Theo kế hoạch, Đại hội TDTT xã Quang Thiện đã diễn ra trong ngày 9//2022. Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại  Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII.