TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG THIỆN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thứ sáu, 27/05/2022

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Quang Thiện long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 .

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Về phía huyện: Đ/c Hoàng Văn Hương Chuyên viên – Phòng GD huyện Kim Sơn.

Về phía địa phương: Đồng chí Trần Thanh Chinh – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Đinh Văn Trường – Phó BTTT Đảng bộ xã

Đồng chí Nguyễn Văn Sướng – Phó BT – Chủ tịch UBND xã

Đồng chí  Dương Thanh Duyên – Chủ tich Hội Cứu giáo chức xã,

Các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, Các Đồng chí Hiệu Trưởng Trường THCS  và Trường Mầm Non xã, Đ/c Phạm Đức Long  - Trưởng ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo và 738 học sinh toàn trường.

Các đại biểu dự Lễ tổng kết

Toàn trường có 738 học sinh được chia làm 22 lớp học với 37 cán bộ giáo viên . Năm học 2021-2022 cũng là năm trường gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID 19 kéo dài . Nhưng tập thể thầy cô giáo toàn trường không ngừng đổi mới phương pháp , nâng cao chất lượng và đạt kết quả đáng khả quan . Cuối năm không có em nào bỏ học, số em học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học là 119 em  đạt 100% ,737 em hoàn thành chương trình lớp học tỉ lệ 99,8 %, 1 em chưa hoàn thành chiếm tỉ lệ 0,13 %.

Các em học sinh dự Lễ tổng kết

Các phong trào học sinh cũng đạt kết quả cao. Có 41 em đạt giải cuộc thi của tỉnh,  huyện và Quốc gia.

Trong đó có : 3 giải trạng nguyên tiếng việt cấp tỉnh

5 giải tài năng tiếng anh cấp huyện

14 giải trạng nguyên toàn tài cấp tỉnh

12 giải giao lưu ATGT câp tỉnh

7 giải IOE cấp Quốc gia

Các em học sinh được trao giải thưởng ở các cuộc thi và các em được khen thưởng học sinh xuất sắc và học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Trung tâm tiếng anh ocean edu tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã phát thưởng cho 267 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện và 245 học sinh hoàn thành xuất sắc năm học 2021 – 2022.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được công ty cô ca cô la tặng quà

Cũng tại buổi tổng kết Công ty cô ca cô la đã trao 78 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường trị giá mỗi xuất quà là 500.000đ.

Các thầy cô giáo dạy dỗ các em học sinh đạt giải cao

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của học sinh và giáo viên trường tiểu học Quang Thiện, một năm còn khó khăn nhưng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt các chỉ tiêu cơ bản đề ra.