Trường Mầm non Quang Thiện tổng kết năm học 2021-2022.

Thứ tư, 01/06/2022

Sáng ngày 1/6/2022, cô và trò trường nầm non Quang Thiện đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu về dự.

Về phía huyện: Đồng chí Ngô Văn Tuyến – TVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ

Đồng chí: Đồng chí Mai Thị Luyến – Phó chánh Văn phòng Huyện uỷ

Đồng chí: Đồng chí Lê Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng LĐTBXH huyện

Về phía Phòng giáo dục: Đồng chí Tạ Thị Thu Hương – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo

Về phía địa phương: Đồng chí Trần Thanh Chinh – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Đinh Văn Trường – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã

Đồng chí: Nguyễn Văn Sướng – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã

Thầy giáo và cô giáo Hiệu trưởng trường cấp 1 và cấp 2 trong xã

Ông Nguyễn Hữu Mạnh, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Các đại biểu về dự lễ tổng kết

Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, thường trực MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã cũng về dự đông đủ.

Các cháu học sinh dự lễ tổng kết

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, kết thúc năm học, các lớp học đã biểu diễn chương trình văn nghệ sôi nổi, đẹp mắt.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng lễ tổng kết

Cô giáo Trần Thị Yến, Hiệu trưởng nhà trường đã phát báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Nhìn lại một năm học đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu của các cô giáo; sự ủng hộ của các bậc phụ huynh nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Cô Trần Thị Yến Hiệu trưởng nhà trường báo cáo năm học 2021 - 2022

Nhà trường đã chủ động xây dựng kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh xảy ra, tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, tạo sự chuyển biến tích cực và rõ nét về chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ. Tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục theo chủ điểm, nhằm thúc đẩy học sinh hứng thú học tập, rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Quan tâm đến các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc về dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ.

Các đại biểu tặng quà cho cô và trò trường mầm non

Trong năm học nhà trường có 386 cháu,  trên 16 nhóm lớp và 47 cán bộ giáo viên, học sinh thực hiện bán trú đạt tỷ lệ 100%, có 100% các cháu được khám sức khỏe theo quy định, 98% số trẻ phát triển bình thường về cân nặng và chiều cao; đảm bảo tuyệt đối về ATTP không để ngộ độc xảy ra trong các bữa ăn. Về chất lượng giáo dục có 98% số trẻ đạt yêu cầu, trường giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, nhà trường tự đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tại lễ bế giảng Ban giám hiệu nhà trường đã phát phần thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích trong giảng dạy và học tập.

Cụ thể:  có 28 đồng chí đạt đanh hiệu Lao động tiên tiến.

Có 9 đồng chí xếp loại xuât sắc chuẩn nghề nghiệp, 19 đồng chí  xếp loại khá chuẩn nghề nghiệp.

Có 14 lớp đạt kết quả tốt, 2 lớp xếp loại khá

Giáo viên giỏi cấp trường có 34 đồng chí: trong đó giải nhất: 06 đ/c

Giải nhì: 06 đ/c

Giải ba: 08 đ/c

Giải khuyến khích: 14 đ/c

Giáo viên có hồ sơ xếp loại tốt 21 đồng chí, xếp loại khá 13 đ/c

Phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm 37 đồng chí

Có 2 đồng chí là chiến sỹ  thi đua cấp cơ sở

3 đồng chí được huyện tặng giấy khen

13 đồng chí có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

9 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Công ty cô ca cô la đã tặng 18 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ

Cũng tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy chứng nhận bàn giao trẻ 5 tuổi sang trường tiểu học,  đồng chí Trần Thị Xuân – Hiệu trưởng Trưởng tiểu học đã nhận bàn giao.

Cháu Bùi Đức Phát lớp 5 tuổi A đại diện cho 121 em học sinh lên phát biểu cảm tưởng và cảm ơn các cô giáo đã luôn chăm sóc các cháu để các cháu tự tin bước vào cấp học tiếp theo đó là Tiểu học

Cô Trần Thị Xuân Hiệu trưởng trường Tiểu học nhận bàn giao các cháu 5 tuổi

Cháu Bùi Đức Phát lớp 5 tuổi A phát biểu cảm ơn các cô giáo

Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 của trường Mầm non Quang Thiện đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với quyết tâm cao của tập thể sư phạm, nhà trường sẽ khắc phục những khó khăn, giữ vững thành tích và phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn trong những năm học tiếp theo.