Chủ nhật, 05/05/2024

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an thăm và chúc Tết Nhân dân xã Quang Thiện

Thứ hai, 22/01/2024

Sáng 20/01, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết Nhân dân xã Quang Thiện.

Đón tiếp Đoàn về phía Tỉnh Ninh Bình có các đồng chí: Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ninh Bình; Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Về phía đại biểu huyện có các đồng chí: Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND và đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Thiện.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kim Sơn trong năm 2023.

Nhân dịp bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an gửi lời chúc mừng tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện nói chung, nhân dân xã Quang Thiện nói riêng bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với tấm lòng của người con quê hương, Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ đã tặng hỗ trợ huyện Kim Sơn xây dựng 5 nhà ở cho hộ nghèo, mỗi hộ 50.000.000đ.

Nhân dịp đón Xuân mới Giáp Thìn, đồng chí Thứ trưởng và đoàn Đại biểu đã trao tặng hơn 800 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng trực tiếp 170 xuất tại NVH xã Quang Thiện, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng, những xuất quà còn lại sẽ được cấp ủy, chính quyền địa phương trao tận tay đến người dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo tỉnh, huyện trao tặng quà Tết Giáp Thin cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Thiện.